• Hotline : 0966866822
  • Tel : 0973664466
VT651CH

VT651CH

  • Màu sắc:XANH- TRẮNG
  • Chứng nhận xuất xưởng:VT651CH
  • Tải trọng: 6.5 tấn
Liên hệ

GIỚI THIỆU CHUNG

Xe cứu hộ Veam VT651CH là xe cứu hộ hạng nhẹ được dùng để xử lý sự cố các loại xe tải nhẹ, xe khách nhỏ, xe con hay xử lý các xe vi phạm của các cơ quan như cảnh sát giao thông. Veam VT651CH thao tác cứu hộ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn trong mọi tình huống.

 

THÔNG SỐ CHUNG:

• XE CƠ SỞ: Veam VT651, WB = 3800 mm.

• ĐỘNG CƠ NISSAN : CÔNG SUẤT 130 Ps

• TẢI TRỌNG CHO PHÉP: 4T

• CHIỀU DÀI SẢN THÙNG: 4,9 M​
Xe chở xe VT651CH sử dụng hệ thống động cơ Nissan - Nhật bản, truyền động nhập khẩu đồng bộ giúp xe luôn vận hành mạnh mẽ hơn, êm ái hơn trên mọi cuộc hành trình. Sử dụng động cơ Nissan ZD30 turbo tăng áp, làm mát bằng khí, vận hành mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh, tuổi thọ cao, đặc biệt là phun nhiên liệu điều khiển điện tử, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Xe cứu hộ Veam đươc thiết kế góc vuông tạo phong cách hiện đại, được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện, bền đẹp trong mọi điều kiện khí hậu.

VT651CH

HỆ THỐNG CỨU HỘ VT651CH

Tải trọng cho phép(Kg)

Chở xe

3990

 

Kéo xe

560

Tải trọng cho phép đặt trên càng kéo

Chở xe và kéo xe

2390

Trên sàn 1990, trên càng kéo 400

Hệ thống sàn

Điều khiển thuỷ lực ra sàn, nâng sàn, ra vào cầu tiếp đất

Hệ thống tời cáp

Động cơ thuỷ lực, Hộp giảm tốc tời cáp

Cẩu tiếp đất

Điều khiển thuỷ lực

Càng gắp sau

Điều khiển thuỷ lực

Hệ thống thuỷ lực

Bơm thuỷ lực

Bơm bánh răng

Van thuỷ lực

Block valve  8 - Unit

Thiết bị an toàn

Van xả, van chống nún, đèn còi cảnh báo

 

VT651CH

Sàn chở xe: là một mặt sàn bằng kim loại đặt trên lưng xe cứu hộ có khả năng trượt xuống đường để dễ dàng đưa các ô tô hỏng lên. Sau khi cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên dùng, sàn sẽ đưa chiếc xe hỏng lên lưng xe cứu hộ để chở đi.
Dây tăng: là một thiết bị cầm tay có một đoạn dây bạt hoặc dây xích, một đầu là chiếc khóa có cấu tạo đặc biệt giúp nhân viên cứu hộ có thể trói chặt các lốp của chiếc xe hỏng vào sàn xe cứu hộ hoặc vào cần xe cứu hộ.
Cần kéo xe: là một thiết bị như một chiếc cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dưới gầm xe cứu hộ, nó có thể kẹp chặt 2 lốp trước của xe hỏng, nâng nửa trước hoặc sau của chiếc xe đó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh còn lại.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Cổng thông tin điện tử Công ty TNHH Phát Đại Lâm