• Hotline : 0966866822
  • Tel : 0973664466

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên Hệ thống uỷ quyền chính hãng Xe Tải Cầu Thăng Long xin phép được gửi tới Quý vị khách quý, đối tác, khách hàng ...lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn về sự hợp tác trong suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn!

THƯ CẢM ƠN

1. Giới thiệu.

Hệ thống uỷ quyền chính hãng xe tải cầu thăng long tiền thân là công ty PHÁT ĐẠI LÂM thành lập ngày 08/01/2009. Hiện tại chúng tôi là hệ thống ủy quyền chính hãng hàng đầu các thương hiệu: VEAM, JAC, MAZ, HYUNDAI, CHIENTHANG Trong đó nhãn hiệu VEAM được xác định là sản phẩm của nguồn chủ lực.

2. Lịch sử phát triển

- Ngày 6/1/2009 công ty được thành lập với 16 thành viên

- Năm 2013: Trung tâm sửa chữa xe tải và xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội.

- Năm 2016: Chuyển sang mô hình Dịch Vụ + Thương mại, ưu tiên phát triển hệ thống bán Ủy Quyền chính hãng nhãn hiệu  VEAM HYUNDAI.

- Năm 2018: Mở rộng quan hệ hợp tác theo mô hình hệ thống ủy quyền chính hãng nhãn hiệu JAC, CHIENTHANG

- Năm 2019: Tiếp tục mở rộng sang nhãn hiệu MAZASIA và đẩy mạnh phát triển quy mô bán trên toàn quốc, chuẩn hóa quy mô theo tiêu chuẩn để hoàn thành mục tiêu.

3.Tầm nhìn

-Trở thành hệ thống bán hàng ủy quyền chính hãng lớn nhất Quốc gia của các nhãn hiệu lớn: VEAM HYUNDAI, JAC, MAZASIA, CHIENTHANG.

4. Sứ mệnh

+Tối ưu hóa lợi ích vốn góp.

+Mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, đối tác bằng sự hợp tác, chia sẻ và trung thực của hệ thống.

+Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo mà ở đó mọi nhân viên có thể chia sẻ và phát huy hết khả năng của mình.

5. Gá trị cốt lõi

+Nụ cười thân thiện: Là phong cách mỗi thành viên trong hệ thống.

+Tiến độ: là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

+Chất lượng, giá cả: Là thước đo cao nhất cho mọi sản phẩm và dịch vụ.

6. Triết lý Kinh doanh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 -Hình tròn đại diện cho sự đoàn kết, gắn bó, hợp lực nguyên vẹn mang tinh toàn cầu(quả cầu hình tròn) mang lại cái nhìn tự nhiên và thân thiện.

 -Mầu xanh là mầu truyền thống của xe tải và là mầu của sự tin tưởng, trách nhiệm và thanh bình.

 -Mầu trắng tạo lên sự đơn giản nhẹ nhàng và dễ thích nghi

 -Tên: XE TẢI CẦU THĂNG LONG là tên chung để giao dịch về các dòng xe tại hệ thống bán nhiều dòng xe tải của chúng  ta không riêng loại xe gì, và thuộc THÀNH PHỐ HÀ NỘI (Tên được viết cả dấu thể hiện sự trung thực, rõ ràng)

 -BON BON, SINH LÃI SÒN SÒN (là câu Slogan dễ nhớ, dễ đọc, cũng là sự mong mỏi của chúng ta và khách hàng) Nhà máy sản xuất ra là vậy nhưng cũng do chúng ta chăm sóc theo dõi định kỳ nữa chiếc xe được Bon Bon  và từ Bon Bon cũng có nghĩa là xe chạy nhanh êm ái nhẹ nhàng, SINH LÃI SÒN SÒN ( làm ăn sinh lời, đầu tư sinh lời hay còn gọi là có lợi nhuận )

 - 5 ngôi sao bằng nhau trong 1 lo go  tức là hướng đến dịch vụ 5 sao, 5s .

 

7. Hệ thống ủy quyền chính hãng: 

 GIỚI THIỆU CÔNG TYTổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam – Công ty Cổ phần (gọi tắt làVEAM) tiền thân là Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty Con, thuộc Bộ Công thương được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990 với mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày 18/01/2017, theo quyết định 4874/QĐ-BCT về việc cổ phần hoá Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, VEAM tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất, chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần. 

VEAM hiện có 27 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà nước một thành viên, các công ty cổ phần, công ty liên kết, các chi nhánh phụ thuộc và 1 viện nghiên cứu. Các đơn vị thành viên của VEAM với trên 20.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. Trong số các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng các nhu cầu của VEAM và các bạn hàng khác. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.  

VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của VEAM như: máy cày, động cơ đốt trong (xăng và diesel), máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa thích và hiện nay đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Các dây truyền sản xuất của VEAM liên tục được đầu tư và cải tiến để có thể đạt được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, VEAM đã có thể áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến từ đó giúp giảm chi phí, tăng năng xuất và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường máy nông nghiệp.
Ngay từ những năm 2000, VEAM đã tích cực tham gia công nghiệp hỗ trợ và cho tới nay đã gặt hái được một số những thành công nhất định. Hiện nay, VEAM là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các liên doanh lớn tại Việt Nam như: Honda, Piaggio, Yamaha… Với năng lực hiện thời, VEAM có thể sản xuất được các chi tiết phần khung và chi tiết phần động cơ, đặc biệt có những chi tiết động cơ dạng khó như: Trục khuỷu (Crankshaft), Tay biên (Connecting Rod)… Hợp tác với các công ty lớn đã giúp VEAM nâng cao thương thiệu và đã có nhiều Cty nước ngoài tìm đến đặt hàng như Sumitomo, Enkei, Konishi, Tshukuba...

Năm 2009, Chi nhánh Tổng công ty - Nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor) được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe tải/năm, chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định. Cho tới nay, thương hiệu ô tô VEAM đã được chấp nhận rộng rãi trên thị trường, sản lượng tiêu thụ tăng đều hàng năm.

 Bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với xe máy, VEAM xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô nước ngoài liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô cho các công ty thành viên của VEAM và xây dựng các nhà xưởng sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô cung cấp cho các công ty: Toyota, Honda, Ford ... nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa theo đúng chủ trương và chỉ đạo của Chính phủ, góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp.

  GIỚI THIỆU CÔNG TYCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM được thành lập vào tháng 03 năm  2010, gồm 3 cổ đông lớn là: TẬP ĐOÀN Ô TÔ JAC TRUNG QUỐC (JAC) , TỔNG CÔNG TY TRACIMEXCO (BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI) và CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI. JAC VIỆT NAM là Doanh Nghiệp có vốn nhà nước đầu tiên chuyển nhượng hơn 51% cổ phần hợp tác với tập đoàn nước ngoài. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và xuất nhập khẩu các linh kiện rời và đồng bộ (CKD1, CKD2, IKD), phụ tùng, cụm tổng thành( động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau, khung xe, cabin), xe nguyên chiếc của các loại xe chở người từ 9 đến 60 chỗ, các loại xe tải, xe đầu kép hạng nặng, xe công trình, xe bán tải, xe du lịch , các loại xe ô tô, cải tạo xe chuyên dùng và cung cấp các dịch vụ liên quan. Bên cạnh đó JAC còn có đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, tân trang, sữa chữa các loại xe ô tô và phương tiện thiết bị giao thông vận tải, xuất nhập khẩu và tiêu thụ các loại linh kiện, phụ tùng và cụm tổng thành, công cụ và sản phẩm phụ trợ, cung cấp dịch vụ thi công các công trình giao thông.

 Hiện nay Công ty cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam có nhà máy sản xuất lắp ráp, Showroom chính tại Bình Dương, 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, bên cạnh đó đã xây dựng hơn 30 đại lý bán hàng và trạm phục vụ bảo hành có mặt khắp các Tỉnh, Thành trên cả nước nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ô Tô JAC Việt Nam là đơn vị duy nhất có đầy đủ tất cả các dòng xe từ Tải Nhẹ, Tải Nặng (1T-22T), Xe Đầu Kéo, Xe Chuyên Dụng, Xe Ben, Xe Du Lịch,…
Với phương châm “Chất lượng và Phục vụ lên hàng đầu”, Ô Tô JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững danh hiệu và lòng tin đối với khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, lượng tiêu thụ xe JAC lên đến hàng ngàn xe. Xe Tải JAC ngày càng tiến sâu và chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ Việt Nam. Kế hoạch sắp tới JAC sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng. Mục tiêu của JAC là doanh số đạt được 5000 xe / năm.

Tầm nhìn của JAC là tiến đến “Better Products, Better Word”

Mục tiêu của JAC là “Phục vụ thị trường toàn cầu, Tạo lợi ích cho nhân loại ”

GIỚI THIỆU CÔNG TYTrên tinh thần hợp tác toàn diện bền vững lâu dài giữa hai nước, Công ty cổ phần Công nghiệp Âu Việt và Công ty cổ phần “Nhà máy sản xuất ô tô Minsk”( OPEN JOINT COMPANY MINSK AUTOMOBILE PLANT) thuộc Tập đoàn “BELAUTOMAZ” liên doanh thành lập Công ty TNHH Liên doanh Maz Asia và xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Maz tại Việt Nam đặt tại  Kim Động, tỉnh Hưng Yên

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quy mô nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô mang thương hiệu Maz với diện tích hơn 5ha với dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu, công suất là 1.500 xe/năm.

Ngoài sản xuất và lắp ráp công ty chúng tôi còn nhập khẩu nguyên chiếc các dòng xe tải hạng nặng và chuyên dùng.

Các dòng sản phẩm ô tô mang thương hiệu Maz được cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Chấp nhận mọi thách thức để đưa thương hiệu Maz thành thương hiệu nổi bật và dẫn đầu trong lĩnh vực xe tải, xe đầu kéo, xe chassis tại Việt Nam

Phục vụ thị trường Việt Nam và châu Á với sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả

Hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững và lâu dài của thương hiệu và doanh nghiệp

Đầu tư vào yếu tố con người và công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển.

8. Phát triển bền vững.

Với chiến lược đầu tư, phát triển hệ thống ủy quyền chính hãng các nhãn hiệu như: JAC, VEAM HYUNDAI, MAZ, CHIENTHANG. Xe tải Cầu Thăng Long không những tạo chuyên nghiệp, thân thiện, chia sẻ, hợp tác, và đề cao tính trung thực của hệ thống mà Xe Tải Cầu  Thăng Long còn hoàn thiện cả về tính văn minh, văn hóa (Hệ thống) tạo nền tảng bền vững,  góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung và góp phần nhỏ vào sự phát triển phồn vinh của đất nước...

9. Các đối tác lớn đã và đang sử dụng sản phẩm vận hành tốt có lợi nhuận.

STT

Tên đối tác

Ngành nghề kinh doanh chính ĐT

Loại xe đối tác đang sử dụng

Ghi chú

1

Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Toàn Mỹ, Sunhour, …

Bồn nước, máy lọc nước, chậu rửa, thiết bị nhà bếp

VT260,340S,VPT880, VPT350, VT498, VPT950, VPT880, VT750, VT751, JAC

 

 

2

 Sông Đà, vinaconex, các mỏ khai thác đá, quặng, san lấp, tạo mặt bằng…

Xây dựng các nhà máy, cơ sở hạ tầng, giao thông, công trình dân dụng, chế tạo và cung cấp nguyên liệu thiết bị xây dựng…

BEN 3 CHÂN, 4 CHÂN , Xe Cẩu, Xe Bồn, Xe trộn, VT300CH, VB150, VB350,

Maz 5550B2, Maz 6501B3, MAZ6516B9, MAZ6430B7, MAZ6312B5,

 

3

Logitics, Visip, Tam Bảo, Hàng Không, colombus, Đức chính, Nam Việt, JT..

Vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy, bốc sếp hàng hóa khu công nghiệp, khu visip, kho bãi và lưu giữ hàng hóa…

VT252-1, VT651, VT651CH, VPT095, 650TK, VT158, VPT350, VT498, VPT950, VPT880, VT750, VT751, DAWOO 3 chân, Trường giang 3,4,5 chân, JAC N200, N350, JAC X5, JAC HFC1025K1, JAC HFC1030K3, HFC1044K2, N650

 

4

Thanh Bình, Hoàng Anh, Hưng Long, Bách Việt, các Hiệp Hội….

 

Buôn bá nông lâm sản nguyên liệu, buôn bán vải, giày dép, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị và phụ tùng, vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy…

VT950, VT160, NEW MIGHTY 2017, Maz 5 tân, 8 tấn, 16 tấn, 36 tấn đầu kéo, VEAM star, JAC N200, N350, JAC X5, JAC HFC1025K1, JAC HFC1030K3, HFC1044K2, N650

 

5

Môi trường Tây Đô, Hưng Long, các công ty thu gom rác và xử lý rác thải…điện lực,

Thu gom rác, xử lý rác, dọn dẹp, các nhà máy sản xuất phân hữu cơ, vô cơ..

VT252-1, VT651, VT651CH, VPT095, 650TK, DAWOO chuyên dụng, Chiến thắng VAN, BEN, JAC N200, N350, JAC X5, JAC HFC1025K1, JAC HFC1030K3, HFC1044K2, N650

 

10. Hợp tác chiến lược.

ĐÔ THÀNH, DAWOO, HOVO, TRƯỜNG GIANG


 

Cổng thông tin điện tử Công ty TNHH Phát Đại Lâm