• Hotline : 0966866822
  • Tel : 0973664466

SỨC MẠNH MỚI CỦA DÒNG XE TẢI JAC N650

 SỨC MẠNH MỚI

Là nhà sản xuất xe tải thương hiệu mạnh toàn cầu, nổi tiếng với chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nay, thế nhưng cũng phải đợi đến sau khi dòng xe tải 6.4 tấn Euro4 lăn bánh thành công rực rỡ ở những quốc gia có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và điều kiện giao thông khó khăn như Trung Đông, Tây Nam Á, đến  tháng 5/2019  này Ô Tô Jac Việt Nam mới chính thức ra mắt xe tải Jac 6.4 tấn N650 (JAC 6T4 N650).

HIỆN ĐẠI VÀ THÂN THIỆN

Xe tải Jac 6.4 tấn có Cabin rộng rãi, nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại. Mẫu mã cabin kiểu đầu vuông thường thấy ở một số xe tải dòng cao cấp. Ấn tượng đầu tiên về JAC N650 đó là mẫu mã phong cách cơ bắp mạnh mẽ với những thiết bị cá tính như kính gió, các cụm đèn, mặt trước rất ngầu.

Tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó là độ an toàn cao. Để đáp ứng tiêu chí này, các nhà thiết kế tạo ra mặt sàn khoảng lưu không bên trong cabin rộng thoáng tối đa.

Trước hết là mặt sàn cabin rộng để tạo ra khoảng trống lên xuống và dịch chuyển trong cabin thuận tiện. Để đảm bảo an toàn cho tài xế và người đồng hành, diện tích mặt ghế phải rộng, thân và lưng ghế có bản to, khoảng mở ghế trước sau linh hoạt nhất.

Để giải quyết triệt để vấn đề tài xế phàn nàn lâu nay về sự căng cứng của đôi chân, JAC N650 tạo cho khu vực làm việc của chân côn và chân ga với phanh rất rộng, thông thoáng và an toàn với nhiều tư thế lái xe của tài xế.

Một số thiết bị mới thân thiện với người vận hành như khóa điện trung tâm, kính chỉnh điện, thiết bị tiện nghi công nghệ mới nhất.

TIẾT KIỆM 30% NHIEN LIỆU

Thấu hiểu mục tiêu chở hàng hóa đa dạng và hai chiều để tôi đa hóa lợi nhuận, khách hàng cần kích thước thùng linh hoạt.  Nhà sản xuất Jac N650 đã thiết kế kiểm tải kích thước thùng chở hàng có diện tích rộng và khối lượng hàng lớn hơn so với dòng xe tải khác. Cụ thể chiều dài 5.2m, chiều rộng 2,12m và cao tới 2,05m.

Động cơ công nghệ Đức tiên tiến, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Jac 6T4 N250 trang bị động cơ DEV uy tín hàng đầu của Đức. So với những xe tải khác có trọng tải tương đương thì, JAC 6T4 N650 tiết kiệm hơn đến 1/3 nhiện liệu.

Đó là trong khi các xe khác động cơ dung tích xylanh là 3.933cc mới đạt công suất 115kw-125kw thì máy của Jac 6T4 N650 dung tích xylanh 2.933cc, tức là nhỏ hơn đến 1000cc cũng cho công suất và sức kéo tương đương. Như vậy có thể kết luận rằng công suất bằng nhau nhưng thể tích làm việc của xylanh chỉ bằng 2/3 nên tiết kiệm 30% nhiên liệu tiêu hao.

Cổng thông tin điện tử Công ty TNHH Phát Đại Lâm